Môi trường làm việc

Ngày đăng: 31-07-2017 | Lượt xem: 13957

 

Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại

Đến với Taixin, các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường sạch sẽ và thoáng mát cùng với trang thiết bị hiện đại. Theo kết quả quan trắc môi trường hàng năm thì tất cả những tiêu chí môi trường làm việc lý tưởng như: ánh sáng, tiếng ồn,... đều trong giới hạn cho phép. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được phân công làm việc tại bất cứ công đoạn nào.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động

Chúng tôi cam kết mang đến cho toàn thể CBCNV một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Làm việc với chúng tôi bạn hoàn toàn được tự do phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng đột phá của bản thân nhằm phục vụ cho mục tiêu chung của doanh nghiệp. Chúng tôi kỳ vọng vào những cá nhân có khả năng tư duy tự chủ, sáng tạo, cải tiến không ngừng nhằm theo đuổi mục đích “Làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, với mức giá cạnh tranh”. Các hoạt động Chie-tech (Thực hiện các ý tưởng mang tính đổi mới để nâng cao hiệu quả sản xuất), Kaizen (Hoạt động cải tiến), nâng cao hiệu quả sản xuất thường xuyên được tổ chức nhằm tìm kiếm & đưa vào thực tiễn những phương pháp làm việc hiệu quả. Chúng tôi luôn tôn trọng và đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo phục vụ cho việc nâng cao hiệu quả sản xuất của CBCNV và sẽ hỗ trợ tối đa để ý tưởng đó trở thành hiện thực.

 

 Cuộc thi Olympic đo lường 2015

Cơ hội đào tạo & phát triển kỹ năng bản thân

Đi làm không có nghĩa là ngừng học, sau khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, bạn vẫn sẽ được tạo cơ hội tham gia các khóa học, khóa đào tạo nội bộ hết sức bổ ích và lý thú. Giảng viên là những trưởng bộ phận dày dặn kinh nghiệm cả trong công việc và cuộc sống. 

Nhu cầu sản xuất đòi hỏi buộc chúng tôi phải luôn luôn cải tiến & nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu, chúng tôi coi đó là cơ hội để thay đổi & thử thách. Chúng tôi mong muốn sự phát triển của Công ty là thành quả của quá trình cố gắng, nỗ lực hết mình của cả tập thể CBCNV, bởi chúng tôi biết rằng những cá nhân xuất sắc sẽ làm nên một tập thể xuất sắc. 

 

Kỹ năng làm việc

Trong hoạt động đào tạo nội bộ hàng năm, các chương trình trang bị & nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm… là các yếu tố mà chúng tôi chú trọng để CBCNV thích ứng với môi trường sản xuất công nghiệp, công ty là cơ hội rất lớn để CBCNV tiếp cận với công nghệ & phong cách làm việc hiện đại vận dụng vào công việc hiện tại cũng như tương lai nhắm tới mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc tại công ty Taixin đóng góp cho sự phát triển của cá nhân, Công ty & xã hội.

Doanh nghiệp trẻ, môi trường làm việc quốc tế, quy mô lớn với cơ hội công bằng cho tất cả thành viên

Với qui mô hiện nay (hơn 2000 CBCNV với các phòng ban khác nhau tại các nhà máy của Gomun), chúng tôi thực sự mang đến cho CBCNV những cơ hội rất lớn về vị trí công tác cũng như công việc tại các phòng ban để phát triển nghề nghiệp và bản thân. Thử thách được tạo ra bởi chúng tôi, giải quyết nó chính là các bạn. Chúng tôi kỳ vọng CBCNV sẽ dành hết tâm huyết cho sự phát triển của Công ty và sẽ có những đánh giá và khích lệ xứng đáng, kịp thời đối với những cá nhân xuất sắc.

nb

Những hoạt động, phong trào ngoại khóa cho CBCVN

Ngoài giờ làm việc căng thẳng, CBCNV cũng có cơ hội tham gia các hoạt động, phong trào văn hóa thể thao, văn nghệ của công ty. Với sự sắp xếp và tổ chức chuyên nghiệp của bộ phận hành chính, mang đến cho CBCNV những giây phút xả hơi thoải mái và vui vẻ bên đồng nghiệp.

Lễ phát động Taixin Printing Vina

Làm việc tại Taixin là cơ hội để bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ. Bạn sẽ thấy mình dần tự tin trong các hoạt động trong nhà máy cũng như ngoài xã hội thông qua việc sử dụng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung hàng ngày với các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Việc báo cáo, thuyết trình, đàm phán,… bằng ngoại ngữ sẽ là cơ hội cho bạn rèn luyện sự tự tin, hoàn thiện bản thân trong một môi trường quốc tế

Hãy tự tin và cùng gia nhập vào đại gia đình Taixin Printing Vina!

Wellcome to CVN

Bản đồ công ty
Số 19, đường 11, Khu công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Taixin Fanpage
Thông tin về công ty
Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất và in ấn sản phẩm, thẻ bảo hành, sổ tay hướng dẫn sử dụng điện thoại, điện tử... vỏ hộp, khay chứa sản phẩm điện thoại. tem nhãn...cung cấp cho nhà đối tác Samsung

Tin tức mới nhất
Công ty đã sản xuất thành công hộp sản phẩm đựng điện thoại S8 công ty đối tác Samsung vào tháng 3/2017
Liên hệ chúng tôi

Số 19, đường 11, Khu công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Điện thoại:0222.373.4178

Website: http://taixin.vn

Quy mô công ty:2000-3000