Quản Lý Sản Xuất

Địa điểm: Bắc Ninh

Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2019

Mức lương:

Lượt xem: 83

Mô tả công việc


- Quản lí công nhân làm việc - Quản lí xuất hàng hằng ngày, quản lí sản lượng hàng - Quản lí 3D-5S vệ sinh nhà xưởng - Quản lí tiến độ hàng hóa, làm DO lệnh in, Kiểm tra hàng in và chất lượng hàng, quản lí các nguyen vật liệu và trang thiết bị của phòng in( đối với quản lí phòng in)

Nội dung chi tiết

- Quản lí công nhân làm việc

- Quản lí xuất hàng hằng ngày, quản lí sản lượng hàng

- Quản lí 3D-5S vệ sinh nhà xưởng

- Quản lí tiến độ hàng hóa, làm DO lệnh in, Kiểm tra hàng in và chất lượng hàng, quản lí các nguyen vật liệu và trang thiết bị của phòng in( đối với quản lí phòng in)

Thông tin về công ty

Công ty Taixin Printing Vina chúng tôi là công ty TNHH 1 thành viên của Hàn Quốc với số vốn điều lệ là 3,000,000 USD. Hiện nay công ty chúng tôi đang đầu tư kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và in ấn các sản phẩm như thẻ bảo hành, sổ tay hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm điện thoại, điện tử, đện dân dụng, vỏ hộp điện thoại, điện tử.... Công ty Taixin có trụ sở chính tại Seoul Hàn Quốc, 3 chi nhánh tại Trung Quốc và hiện nay ở Việt Nam có duy nhất 1 công ty Taixin Printing Vina ở Bắc Ninh.

Bản đồ công ty
Lô E,KCN Tiên Sơn,P.Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh
Taixin Fanpage
Thông tin về công ty
Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất và in ấn sản phẩm, thẻ bảo hành, sổ tay hướng dẫn sử dụng điện thoại, điện tử... vỏ hộp, khay chứa sản phẩm điện thoại. tem nhãn...cung cấp cho nhà đối tác Samsung

Tin tức mới nhất
Công ty đã sản xuất thành công hộp sản phẩm đựng điện thoại S8 công ty đối tác Samsung vào tháng 3/2017
Liên hệ chúng tôi

Lô E,KCN Tiên Sơn,P.Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam

Điện thoại:84 222 3734 550

Website: http://taixin.vn

Quy mô công ty:2000-3000