Nhân Viên EHS (Chuyên Trách Về PCCC)

Địa điểm: Bắc Ninh

Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2019

Mức lương:

Lượt xem: 78

Mô tả công việc


- Quản lý theo dõi và giám sát hệ thống phương tiện PCCC đảm bảo luôn hoạt động tốt và đáp ứng được yêu cầu về ứng phó khi có sự cố xấy ra. - Xây dựng phương án PCCC - Thường xuyên tổ chức diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy cho đội PCCC của cơ sở. - Theo dõi, thực hiện bảo dưỡng định kì các phương tiện PCCC và lưu trữ hồ sơ theo quy định. - Xây dựng các quy trình, quy chế, quy định, nội quy về công tác PCCC. - Báo cáo định kỳ hoặc đột xuất cho cơ quan chức năng liên quan đến lĩnh vực PCCC theo quy định. - Công việc chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Nội dung chi tiết

 Tốt nghiệp Trung cấp trở len chuyên nhành ATLĐ- Moi trường- PCCC
- Có Kinh nghiệm 2 năm trở lên làm về PCCC
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Thông tin về công ty

Công ty Taixin Printing Vina chúng tôi là công ty TNHH 1 thành viên của Hàn Quốc với số vốn điều lệ là 3,000,000 USD. Hiện nay công ty chúng tôi đang đầu tư kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và in ấn các sản phẩm như thẻ bảo hành, sổ tay hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm điện thoại, điện tử, đện dân dụng, vỏ hộp điện thoại, điện tử.... Công ty Taixin có trụ sở chính tại Seoul Hàn Quốc, 3 chi nhánh tại Trung Quốc và hiện nay ở Việt Nam có duy nhất 1 công ty Taixin Printing Vina ở Bắc Ninh.

Bản đồ công ty
Lô E,KCN Tiên Sơn,P.Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh
Taixin Fanpage
Thông tin về công ty
Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất và in ấn sản phẩm, thẻ bảo hành, sổ tay hướng dẫn sử dụng điện thoại, điện tử... vỏ hộp, khay chứa sản phẩm điện thoại. tem nhãn...cung cấp cho nhà đối tác Samsung

Tin tức mới nhất
Công ty đã sản xuất thành công hộp sản phẩm đựng điện thoại S8 công ty đối tác Samsung vào tháng 3/2017
Liên hệ chúng tôi

Lô E,KCN Tiên Sơn,P.Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam

Điện thoại:84 222 3734 550

Website: http://taixin.vn

Quy mô công ty:2000-3000